Công ty Cổ Phần TM DV SX Hoàng Gia An (HGA) đơn vị cung cấp dịch vụ phân phối FMCG uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi chính là việc mang sản phẩm của “ Quý Công Ty” nhanh chống tiếp cận người tiêu dùng cả nước thông qua kênh MT ( kênh bán hàng hiện đại).

Không những thế trong quá trình làm việc và hợp tác chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Quý Công ty về các định hướng Marketing sản phẩm xây dưng thương hiệu nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, khẳng định vị trí của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Những mặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi chủ yếu thuộc về ngành hàng tiêu dùng nhanh hay FMCG, bao gồm: thực phẩm đóng gói, nước uống các loại, các loại bánh kẹo,…

chuoi-cung-ung-phan-phoi-fmcg-hang-tieu-dung-nhanh

Chuỗi cung ứng phân phối FMCG – hàng tiêu dùng nhanh

 • Quản lý kho bãi và thực hiện đơn hàng;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải các loại từ nhà máy sản xuất đến kho hàng, từ các cơ sở và nhà phân phối đến các đại lý, trung tâm bán hàng, hoặc người tiêu dùng ở tất cả các địa điểm;
 • Vận chuyển đa phương tiện;
 • Bốc xếp hàng hóa;
 • Kiểm đếm số lượng;
 • Giao nhận vận tải hàng tận nơi;
 • Đăng ký và phân phối đến chuỗi các siêu thị lớn.

Tại sao quý công ty nên chọn dịch vụ phân phối FMCG của chúng tôi?

Sự kết nối đến chuỗi siêu thị lớn

Công ty Cổ Phần TM DV SX Hoàng Gia An, có sự kết nối chặt chẽ đến các chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc, như: Bách Hóa xanh, Winmart, Go (BigC), Co.op mart,…

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng thông qua các chuỗi siêu thị này. Bánh gạo One One và bánh gạo Ichi là 2 trong số  nhiều sản phẩm thành công của chúng tôi.

su-ket-noi-den-chuoi-sieu-thi-lon

Quy trình giao nhận và kiểm soát hàng hóa tối ưu

Các bước đặt hàng và giao hàng như sau:

Việc nhập xuất hàng qua 06 bước dưới đây đều được quản lý và thao tác trên phần mềm của hiện đại, rút ngắn mọi bước trung gian và thủ tục giấy tờ phức tạp.

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng cho Phòng kinh doanh.
 • Bước 2: Phòng kinh doanh kiểm tra tồn kho và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 3: Khách hàng chuyển tiền thanh toán.
 • Bước 4: Phòng kinh doanh chuyển đơn hàng cho phòng điều vận.
 • Bước 5: Phòng điều vận chuyển đơn hàng xuống kho.
 • Bước 6: Kho kiểm tra và xuất hàng.

Kiểm soát đầu ra hàng hóa:

HGA có quy trình và đội ngũ nhân sự kiểm soát đầu ra hàng hóa từ kho HGA đến chuỗi siêu thị và cuối cùng là đến tay người tiêu dùng để có những đánh giá chính xác nhất về phản hồi của thị trường.

quy-trinh-giao-nhan-va-kiem-soat-hang-hoa-toi-uu

Hệ thống Logistics của kênh phân phối

Cơ sở hạ tầng

Trong lĩnh việc phân phối hàng hóa thì Logistics chính là nút thắc quan trọng nhất giúp sản phẩm thành công. Khi đến với dịch vụ phân phối của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về điều đó.

HGA có hệ thống vận hành khoa học và ổn định để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như thời gian điều phối và giao nhận đáp ứng tiến độ giao hàng kịp thời nhất cho khách hàng. Hiện Công ty Hoàng Gia An sở hữu 2 kho bãi lớn tại Miền Bắc và Miền Nam, sẽ giúp cho hàng hóa được luân chuyển một cách kịp thời và nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV SX HOÀNG GIA AN

Văn phòng: 4373B Nguyễn Cữu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Tel: 02866815825

Email: hoanggiaan.net@gmail.com

Website: https://hoanggiaan.net/